Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 15926

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng Hà Nội

Mã sản phẩm : txt30

​Công ty vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng trên địa bàn Hà Nội phục vụ cho nhu cầu thuê xe chở hàng của nhiều khách hàng trên địa bàn. Với trọng tải 8 tấn là dòng xe tải nhỏ với ưu điểm linh động dễ di chuyển và luồn lách trong các hẻm ngõ ngách nhỏ

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Công ty vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng trên địa bàn Hà Nội phục vụ cho nhu cầu thuê xe tải chở hàng của nhiều khách hàng trên địa bàn. Với trọng tải 8 tấn là dòng xe tải nhỏ với ưu điểm linh động dễ di chuyển và luồn lách trong các hẻm ngõ ngách nhỏ. Với thiết kế đa zi năng của nhà sản xuất những chiếc xe tải có thể thiết kế tùy theo nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng như xe tải 8 tấn thùng mui phủ bạt, xe tải 8 tấn thùng kín, xe tải 8 tấn thùng đông lạnh, xe tải gắn cẩu, xe tải chở bồn xăng dầu, chở bồn thức ăn ... Với đầu xe đông bãi xe rộng vận tải Thần Đèn phục vụ 24/24h với bãi xe rộng điều xe nhanh chở hàng liên tỉnh và BẮc Nam xuyên suốt.
  ✰Cho thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng Hà Nội liên tỉnh Hải Phòng, Nam Định, Phú Thọ, Nghệ An, Thanh Hóa, Vinh, Việt Trì, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lào Cai
  ✰Xe tải 8 tấn chuyên chở, vận chuyển hàng, dọn kho, bốc dỡ hàng hóa tại Hà Nội
  ✰Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển, giao nhận hàng hóa chuyên tuyến Thần Đèn để có giá chiều về rẻ nhất
  Cho thuê xe tải 8 tấn hợp đồng, chở hàng thuê theo tháng Thần Đèn để có được giá ưu đãi nhất.

  Cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ

  Cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ

  Các đầu xe tải 8 tấn phục vụ cho nhu cầu thuê xe tải của khách hàng với thiết kế khoảng không gầm xe rộng, chắc khỏe, khả năng chịu tải cao nhất trong các dòng xe cùng phân khúc thị trường. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng có trọng tải nặng gọn gàng, cung đường dài thì đây là lựa chọn thích hợp, thùng xe thiết kế kín giúp bảo quản hàng hóa an toàn bên cạnh đó có thể đặt thùng xốp hay thiết kế kho lạnh phục vụ cho quá trình vận tải hàng đông lạnh. Bên cạnh đó cầu phía sau xe với thiết kế cầu lớn, cầu thật tăng khả năng chịu tải cao, tăng khả năng bám đường trên mọi địa hình. Đây là đặc điểm ưu việt của dòng xe tải nặng khi cần chạy những cung đường ghồ ghề hay những bề mặt địa hình xấu như vận chuyển hàng hóa cứu trợ, đi vùng núi, hay vận chuyển hàng từ các khu vực vùng sâu vùng xa tiện lợi bảo đảm.

  cho thuê xe tải vận chuyển hàng Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Thần Đèn với dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn luôn nỗ lực hết mình từ trang bị dàn xe tải, đầu kéo, rơ mooc, xe 3 chân, 4 chân, 5 chân ... cho đến đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn định kỳ đảm bảo phục vụ khách hàng hết khả năng của mình. Với nhu cầu thuê xe tải 8 tấn ngày càng lớn như hiện nay chúng tôi trang bị thêm 10 đầu xe tải tại các bãi xe trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa phục vụ chở hàng đi các tỉnh. Hiện nay các thành phố lớn đã cấm xe có trọng tải trên 1 tấn 25 tấn trở lên vào nội đô vào giờ cao điểm chính vì thế gây khá nhiều bất lợi cho khách hàng khi có nhu cầu giao hàng gấp, giao hàng trong ngày chính vì thế khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần lên lịch sớm mới có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng giao hàng đúng giờ. Nếu bạn có nhu cầu về thuê xe tải, tìm đơn vị chở hàng thuê bằng xe tải hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.


   

Sản phẩm liên quan