Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 8281

Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ

Mã sản phẩm : txt09

Công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải 10 tấn để chở hàng hóa, vlxd, đồ nội thất hay các mặt hàng nông sản hãy liên hệ với Vận Tải Thần Đèn, chúng tôi với hơn 20 đầu xe trọng tải 10 tấn phân bố khắp các bãi xe trong thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đảm bảo luôn có xe trống hỗ trợ điều xe nhanh với cước vận tải hợp lý.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Có thể nói nhu cầu thuê xe tải 10 tấn hiện nay khá lớn từ các cá nhân có nhu cầu chở hàng hóa nông sản cho các chợ đầu mối, các doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng cho đến các doanh nghiệp lớn chở hàng hóa xuất khẩu. Trọng tải 10 tấn là mức trọng tải vừa không quá lớn giúp bạn sắp xếp khối lượng hàng hóa hợp lý vừa vặn đảm bảo khớp với số lượng hàng hóa bạn cần chuyển so với kích cỡ thùng xe. 

  Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng Bắc Nam
  Nhu cầu chở hàng liên tỉnh Nam Bắc hiện nay khá cao tuy nhiên quãng đường khá dài nên chi phí đội lên khá lớn chính vì thế chỉ khối lượng hàng hóa lớn và đặc thù khách hàng mới có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển. Với xe trọng tải 10 tấn là loại xe phổ biến nhất được khách hàng yêu cầu chở hàng từ Bắc vào Nam, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 miền là khá lớn với các mặt hàng vào Nam là than đá, sắt thép, gia súc gia cầm và các mặt hàng ra Bắc là rau củ quả, hàng may mặc ... chính vì thế để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng chúng tôi đang tăng cường đầu xe với trọng tải 10 tấn trên các tuyến đường này đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ Hà NộiThuê xe tải 10 tấn giá rẻ Hà Nội

  Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh
  Nhu cầu thuê xe tải 10 tấn chở hàng liên tỉnh là khá lớn khách hàng của Vận Tải Thần Đèn đến từ nhiều lĩnh vực cần chở sắt thép, bàn ghế, than đá, vật liệu từ Hà Nội lên các tỉnh phía bắc như Thái Nguyên, Bắc Giang, Lào Cai ... hay các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Với đầu xe tải 10 tấn khá đông chúng tôi luôn đảm bảo đủ xe để phục vụ khách hàng bất cứ thời điểm nào. Với những chuyến hàng đi tỉnh trong ngày cước phí luôn được ưu đãi đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu chở hàng hóa với khối lượng vừa phải phù hợp với trọng tải này hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được báo giá và tư vấn phương án tối ưu nhất.

  Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại Hà Nội.
  Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, chở hàng thuê xe tải 10 tấn giá rẻ trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp từ khâu tư vấn chọn xe phù hợp, bốc dỡ hàng hóa cho đến quy trình vận chuyển nhanh chóng với giá thành thấp nhất trên thị trường. Gọi cho chúng tôi khi bạn cần thêm thông tin về dịch vụ này.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan