Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 7349

Cho thuê xe tải 1 tấn 5 (1,5 tấn)

Mã sản phẩm : rtuv32caml

Thuê xe tải 1,5 tấn có cả 2 ưu điểm: nhỏ gọn linh hoạt có thể chạy bất kì khung giờ nào trong nội thành và có thùng xe đủ lớn để đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển nhà, văn phòng và vận chuyển hàng hóa thông thường.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng tối thiểu:

  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với dòng xe tải chạy trong nội thành, Vận Tải Thần Đèn cung cấp tất cả các xe có trọng tải từ 500kg; 1 tấn; 1,25 tấn; 1,5 tấn. Trong đó xe tải 1,5 tấn là xe lớn nhất chạy phổ biến trong nội thành.

  Xe tải 1,5 tấn có cả 2 ưu điểm: nhỏ gọn linh hoạt có thể chạy bất kì khung giờ nào trong nội thành và có thùng xe đủ lớn để đáp ứng hầu hết các nhu cầu bình thường của khách hàng như:

  Nhu cầu chuyển nhà bằng xe tải: Khi chuyển nhà kích thước thùng hàng lớn, đảm bảo cho quý khách hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt các vật dụng, đồ đạc trong nhà, bởi vậy thùng hàng xe tải 1 tấn 4 là lựa chọn tốt nhất cho hộ gia đình từ 2 đến 5 thành viên với các vật dụng quan trọng, thiết yêu cho sinh hoạt gia đình đều có thể chuyển dọn vừa vặn với xe tải 1 tấn 4. Với kích thước thùng xe tải 1 tấn 4 có thể chở được các vật dụng chuyển nhà sau:
  Tủ quần áo gỗ: 2 -3 cánh chiều cao đến 1m8. Có thể tháo ráp được dễ dàng khi vận chuyển sẽ một lới thế.
  Giường hộp: Kích thước 2.2m x 1.8m ( tháo ráp được khi vận chuyển).
  Nệm lò xo, nệm cao su lớn: dễ dàng thuận tiện sắp xếp vào thùng xe.
  Tủ lạnh cao đến 1.8m ( tủ lạnh có dung tích từ 120 – 180 lit).
  ​Bếp gas, tủ chén trong phòng bếp ăn.
  Kệ ti vi, bộ bàn ghế nhỏ phòng khách hoặc sofa nhỏ.
  Máy giặt 6kg- 9kg của trên/ của ngang và nhiều vật dụng khác…

  Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ chu đáo, bên cạnh đó là các dịch vụ đi kèm khách như: đóng gói hàng hóa đồ đạc, bốc xếp dỡ, chuyển dọn chuyên nghiệp. đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

  Bên cạnh đó kích thước thùng xe tải 1 tấn 5 dài hơn so với kích thước thùng xe tải 1 tấn. Kích thước thùng thường dài từ 3.2m đến 3.4 m sẽ đảm bảo cho hàng hóa có kích thước dài trên 3m mà xe tải 1 tấn không thể chuyên chở được, đảm bảo an toàn hàng hóa khi không phải nhồi nhét, chồng chất lên nhau. Đôi khi nhiều tài xế xe tải 1 tấn muốn chở hết hàng hóa thường phải ép, nén hàng hóa cho vừa kích thước thùng xe, do đó hàng hóa thường sẽ móp méo, trầy xước khi bốc dở xuống. Vì vậy xe tải 1 tấn 5 vẫn là lựa chọn phù hợp đối với nhiều loại hàng hóa cồng kềnh.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan