Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 7938

Cho thuê xe tải 500kg tự lái

Mã sản phẩm : 1537895051

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường tại Thần Đèn.

Liên hệ: 0967.000.111
Số lượng:

  Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại Vận tải Thần Đèn


  Khi cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ để thuê xe tải 500kg, vận tải Thần Đèn luôn là một trong những điểm đến đầy lý tưởng để giúp bạn có được dịch vụ thuê xe tốt nhất tại Hà Nội và cả nước. Dù cho bạn là cá nhân, doanh nghiệp hay bất kỳ ai, chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe tải 500kg chất lượng, giá cả cạnh tranh, Thần Đèn sẽ giúp bạn dễ dàng thuê xe tải để phục vụ nhu cầu của mình một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất.

  Thuê xe tải 500kg dùng để vận chuyển những hàng hóa nào?

  Có thể nói, xe tải có trọng tải 500kg là một trong những loại xe nhỏ trong các loại xe tải. Chính nhờ đặc điểm này đã giúp xe tải 500kg có rất nhiều ưu điểm mà không phải bất kỳ loại xe nào cũng có như phù hợp với các đường nhỏ, ngõ hẻm, đường xá khó đi.

  Đôi khi, khách hàng hay chọn giải pháp thuê xe ba gác thay vì thuê xe tải 500kg, và nghĩ rằng điều này sẽ giúp tiết kiệm kinh tế. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tốt nhất, khách hàng không chỉ bị “chém” giá cao ngất ngưởng mà còn không đảm bảo bảo vệ hàng hóa, gây thất thoát hàng hóa.
  Với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ 500kg tại vận tải Thần Đèn, khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ, vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, vận chuyển hàng cá nhân, vận chuyển đồ đạc văn phòng số lượng nhỏ,… Đặc biệt, xe tải 500kg phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển trọ, chuyển chỗ ở.

  Những gói dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại Thần Đèn

  Khi thuê xe tải 500kg tại công ty Vận tải Thần Đèn – thuexetai123.vn, khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ sau, tùy vào mục đích, nhu cầu và tần suất vận chuyển hàng hóa của mình.

  Cho thuê xe tải 500kg theo chuyến: Với gói dịch vụ này, giá dịch vụ cho thuê xe tải phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển và thời gian vận chuyển. Do đó, nhân viên tại Thần Đèn sẽ giúp khách hàng tính toán tuyến đường vận chuyển và thời gian vận chuyển dự tính để tính toán chi phí cho thuê xe tải tiết kiệm nhất.

  Cho thuê xe tải 500kg theo ngày: Gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng được chủ động thời gian và vận chuyển hiệu quả hàng hóa của mình hơn, đây cũng được xem là tiết kiệm chi phí hơn gói thuê xe tải theo chuyến.
  Cho thuê xe tải 500kg dài hạn: Đây là gói dịch vụ giá rẻ hơn rất nhiều so với khi khách hàng chỉ thuê theo ngày hoặc theo chuyến, do đó, đối với công ty thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nên chọn sử dụng gói thuê xe tải 500kg với hợp đồng dài hạn giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.


  Với trên 5 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 500kg, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình và giàu kinh nghiệm, vận tải Thần Đèn là nơi đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Sản phẩm liên quan