Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 2138

Công ty vận chuyển bắc trung nam

Mã sản phẩm : 1538331773

Vận tải Thần Đèn nổi tiếng với thế mạnh là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung – Nam giá rẻ, chuyên nghiệp được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Liên hệ: 0967.000.111
Số lượng:

  Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam chuyên nghiệp, giá rẻ


  Có mặt tại thị trường vận tải hàng hóa hơn 5 năm, Công ty vận tải Thần Đèn được xem như một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay. Đặc biệt, vận tải Thần Đèn nổi tiếng với thế mạnh là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung – Nam giá rẻ, chuyên nghiệp được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay.


  Đa dạng loại xe vận chuyển hàng hóa toàn quốc

  Trong mọi hoạt động của Vận tải Thần Đèn đều luôn luôn hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Do đó, với kinh nghiệm phục vụ hàng triệu khách hàng và trường hợp vận chuyển hàng hóa khác nhau mỗi năm, vận tải Thần Đèn hiểu rằng, để khách hàng có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất cần có đa dạng loại xe vận chuyển.

  Có thể nói, bên cạnh dịch vụ tốt, mức giá cạnh tranh thì đơn vị vận tải có đa dạng loại xe sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi vì không phải mọi hàng hóa đều chuyên chở cùng một loại xe, mà mỗi hàng hóa sẽ phù hợp với loại xe nhất định như xe thùng bạt, xe thùng kín, xe thùng lạnh,… Vận tải Thần Đèn có đầy đủ và số lượng lớn các loại xe vận tải luôn có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.  Bên cạnh đó, đối với vận chuyển đường bộ Bắc Nam, một số loại phương tiện chuyên dùng có mặt tại Thần Đèn như xe tải, xe cẩu, xe Rơ mooc lùn, xe đầu kéo container 3 chân – 4 chân – 5 chân,… Đặc biệt, dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng xe tại Thần Đèn luôn nghiêm ngặt và thường xuyên sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro xe hư hỏng khi vận chuyển hàng hóa đường dài.

  Hiện nay Thần Đèn có các loại xe tải với trọng tải từ 500kg, 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, thậm chí có những xe với trọng tải lớn đến 15 tấn, 20 tấn cũng có mặt tại Thần Đèn.

  Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung – Nam Thần Đèn phục vụ 24/24

  Không chỉ đa dạng xe để vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi mà vận tải Thần Đèn còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao giúp khách hàng luôn được tư vấn, hỗ trợ tối đa để hàng hóa đến nơi nhanh chóng, an toàn nhất.  Đặc biệt, với tiêu chí “chở hàng hóa siêu tốc”, phục vụ khách hàng 24/24 để hoạt động kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn, Thần Đèn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần, ngày lễ, Tết. Chỉ cần nhận được cuộc gọi của khách hàng, Thần Đèn lập tức phân tích và xử lý trường hợp vận chuyển của khách hàng một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất.

  Với hệ thống xe đa dạng, vận chuyển hàng hóa từ Bắc đến Nam, lộ trình đường đi đa dạng, Thần Đèn đã giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng loại xe vận chuyển phù hợp, thậm chí có thể ghép tuyến, ghép xe để có thể tiết kiệm đến 50% chi phí.

  Có thể nói, với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ và làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc đã giúp Thần Đèn trở thành đơn vị vận tải số một hiện nay. Sử dụng dịch vụ của
  công ty vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung – Nam Thần Đèn sẽ giúp khách hàng được vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, an toàn nhất, mức giá cạnh tranh nhất mà không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể có.   

  Thông tin về
  công ty vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung – Nam Thần Đèn

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

  Địa chỉ: Phòng A1207- chung cư An Sinh - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Số điện thoại: 0967.000.111
  Email: dichvuthanden@gmail.com
   

Sản phẩm liên quan