Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6040

Xe tải chở hàng thuê tại Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ

Mã sản phẩm : xch51

Xe tải chở hàng thuê tại Cầu Giấy Hà Nội đi các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, Thanh Hóa giá cực rẻ uy tín chuyên nghiệp với xe trọng tải từ 1t25 đến 8 tấn

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu chở hàng trên địa bàn Cầu Giấy ngày một tăng cao, đây là khu vực nội thành đông đúc dân cư chính vì thế nhu cầu xe tải cũng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị vận tải tăng cường thêm xe phục suốt ngày đêm. Đây là khu vực nội thành cấm xe tải vào giờ cao điểm chính vì thế nhiều xe không phục vụ vào thời gian từ 6h đến 9h sáng và 3h đến 9h chiều tối. Vận Tải Thần Đèn có giấy phép lưu thông 24h/24h chạy bất cứ lúc nào, bạn có nhu cầu chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi có đầy đủ trọng tải từ 9 tạ, 1 tấn 25, 2 tấn 7, 3 tấn 5, 5 tấn, 8 tấn đến 20 tấn. Với các xe tải phục vụ công việc chở hàng hóa, chuyển đồ đạc đi khắp các tỉnh thành hay trong nội đô với với giá cước cực rẻ.
   

  Chở hàng từ Cầu Giấy đi Phú Thọ

  Khi khách hàng cần chở hàng về Phú Thọ bốc hàng tại Cầu Giấy đi thẳng quốc lộ 32 nếu khách hàng ở khu vực Trung Hà với thời gian lưu thông khoảng 2h đồng hồ. Khách hàng ở khu vực Việt Trì sẽ lưu thông hướng cao tốc Nội Bài với thời gian lưu thông tầm 2h30 phút. Tùy vào khu vực của khách hàng cần chở mà lái xe sẽ chọn các cung đường phù hợp, với địa thế Cầu Giấy sẽ dễ dàng di chuyển trên cả 2 hướng nhanh chóng giao thông thuận tiện với giá cước hợp lý. Thần Đèn với bãi xe ngay đối diện trường Đại Học Quốc Gia việc điều xe  sẽ nhanh chóng chỉ mất 15 phút bạn không cần phải chờ đợi lâu.
   Xe tải 2 tấn 4 chở hàng thuê tại Cầu Giấy
  Xe tải 2T4 chở hàng thuê tại Cầu Giấy 

  Chở hàng từ Cầu Giấy đi Vinh – Nghệ An, Thanh Hóa

  Nhu cầu chở hàng từ Cầu Giấy về các tỉnh Vinh – Nghệ An, Thanh Hóa khá nếu bạn có hàng hóa cần chở thuê về 2 địa điểm này Thần Đèn là đối tác quen thuộc của nhiều khách hàng trên các tuyến đường này. Với hơn 2 năm kinh nghiệm phục vụ cho các khách hàng Nghệ An, Thanh Hóa chúng tôi với các lái xe dày dặn kinh nghiệm thông thuộc nhiều tuyến đường trên 2 tỉnh trên. Với quãng đường dài di chuyển liên tục và giá vé cầu đường cao chi phí chở hàng vì thế cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm với sự điều chỉnh hợp lý linh hoạt của quy trình vận chuyển Thần Đèn tự tin giá cước chở hàng xe từ 1T25 đến 8 tấn tuyến đường này giá rẻ nhất tại Hà Nội.
   Xe tải 8 tấn chở hàng hóa tại Cầu Giấy giá rẻ
  Xe tải 8 tấn chở hàng hóa tại Cầu Giấy giá rẻ

  Những rủi ro khi thuê xe chở hàng

  Việc bạn cần làm là tìm xe tải ở gần và thuê nhưng bạn phải biết rằng hàng hóa đồ đạc của bạn là vật có giá trị bạn giao cho một chiếc xe tải mà mình không biết rõ chỉ có mỗi số điện thoại và cái tên chưa chắc phải tên thật của lái xe. Sau khi chờ đợi mỏi mòn mà không thấy xe hàng đến điểm dỡ hàng dù bốc hàng và lưu thông từ cách đây vài tiếng gọi điện thì lái xe không nghe máy hoặc tắt máy. Lúc này nguy cơ mất hàng hóa đồ đạc là khá cao, bạn sẽ lo lắng khó chịu hay bực bội vì không giải quyết được vấn đề. Tất nhiên đây chỉ là trường hợp hiếm ngoại lệ nhưng ai mà biết được mình có rơi và trường hợp đó hay không. Thế nên việc chọn đơn vị vận chuyển có tên tuổi rõ ràng, có thông tin và cam kết hay hợp đồng chắc chắn thì bạn hãy giao hàng cho họ tốt nhất là chọn những công ty uy tín được nhiều người sử dụng hoạt động lâu năm sẽ an toàn và giúp bạn yên tâm hơn.
   
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển - chở hàng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có giá thuê xe tải cước rẻ, tốt như của chúng tôi. Với dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhân viên tận tình hãy giao hàng hóa cho chúng tôi để an tâm hơn bảo đảm giao hàng tận nơi an toàn đầy đủ đúng giờ giấc.

  Tags:

Sản phẩm liên quan