Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5331

Xe chở hàng thuê siêu nhanh siêu rẻ siêu tiết kiệm

Mã sản phẩm : xch57

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê siêu tốc hành siêu rẻ siêu tiết kiệm an toàn đảm bảo uy tín nhất Hà Nội. Có giấy phép vào phố cấm 24h/24h kể cả giờ cao điểm hỗ trợ bạn chở hàng nhanh không phải chờ đợi.

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Thần Đèn với dịch vụ xe tải chở hàng thuê siêu tốc hành siêu rẻ siêu tiết kiệm an toàn đảm bảo uy tín nhất Hà Nội. Với dàn xe tải nhỏ 1T25 đến 8T chuyên chở hàng hóa giá tốt, có thể thương lượng tại các quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Từ Liêm, quận Tây Hồ , quận Long Biên …và hầu hết các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

  Bạn lo lắng khi mà có hàng trăm vụ xe chở hàng gây tai nạn hay bị hỏng hóc, xe chở hàng cháy nổ khi vận chuyển hàng hóa, thiệt hại hàng tỷ đồng cho khách hàng mà chưa đền bù được bao nhiêu. Đồng hành là những rủi ro luôn rình rập như mất mát hàng hóa, xe bị giam do thiếu giấy tờ pháp lý … vẫn đang xảy ra hàng ngày khá thường xuyên mà phương án xử lý của các doanh nghiệp là yếu tố quyết định để giao hàng đúng tiến độ. Bạn đang phân vân khi chưa chọn được đơn vị trách nhiệm, bạn nếu bạn đang rất vất vả khi muốn tìm kiếm một đơn vị chở hàng uy tín chất lượng để giao cả tài sản mình cho họ thì các công ty vận tải phải có đủ năng lực đảm bảo hàng hóa không xảy ra vấn đề. Trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm đơn vị chở hàng chưa kể đến vài trăm chiếc xe tải của các nhân chuyên chạy thuê trên toàn thành phố. Nếu bạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và cân nhắc để tìm một nơi ưng ý thì bạn không cần phải tìm nữa có ngay đơn vị Thần Đèn đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn thậm chí làm tốt hơn bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

  Xe chở hàng thuê siêu nhanhXe chở hàng thuê siêu nhanh

  Năng lực chở hàng tuyệt đối

  Nhân lực & Nguồn lực kinh doanh dịch vụ chở hàng:

  Với hơn 2 năm trong lĩnh vực đội ngũ nhân viên trẻ của Thần Đèn đã không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng, khởi đầu chỉ với 3 chiếc xe tải nhỏ và 2 chiếc xe tải to chuyên chạy cho các đối tác cũ. Chỉ sau 2 năm số xe Thần Đèn sở hữu lên tới 50 chiếc trong đó các thành viên góp vào 10 chiếc còn lại là doanh nghiệp đầu tư thêm, chưa kể đến gần 20 xe thuê của các đơn vị vận tải khác mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về vận chuyển. Dàn xe phân bố khắp các quận huyện trong thành phố giúp điều xe nhanh chóng tức thì. Với những bước đi đầu tiên bên vững tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, Thần Đèn đã đang và sẽ nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng phục vụ bảo đảm bạn sẽ hài lòng khi thuê xe chở hàng của chúng tôi.
  Xe chở hàng thuê siêu nhanh siêu rẻ Xe chở hàng thuê siêu nhanh siêu rẻ 

  Kinh nghiệm:

  Lái xe nhiều kinh nghiệm thông thuộc mọi cung đường, xe chở hàng luôn chọn đường đi ngắn nhất giúp rút ngắn thời gian, giảm chi phí, luôn kiểm tra theo dõi đường xá tình hình giao thông thường xuyên tránh các cung đường đang làm, đoạn đường kẹt xe ra đảm bảo kịp tiến độ giao hàng cho khách.

  Pháp lý:

  Các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn kinh doanh đang gặp phải khá nhiều khó khăn khi bị cấm đường và hạn chế xe tải vào phố giờ cao điểm. Rất nhiều khách hàng gọi xe nhưng không vào được phải hủy chuyến, các xe trọng tải lớn không được phép vào các tuyến nội đô gây khá nhiều tiện. Nhưng đến với Thần Đèn được trang bị đầy đủ giấy phép vào phố cấm 24h/24h kể cả giờ cao điểm hỗ trợ bạn chở hàng nhanh không phải chờ đợi. Bên cạnh đó các xe tải kinh doanh luôn được trang bị đầy đủ bảo hiểm dân sự, giấy phép kinh doanh, bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ an toàn bảo đảm trên mỗi tuyến đường.

Sản phẩm liên quan