Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5196

Xe chở hàng giá rẻ giật mình tại Hà Nội

Mã sản phẩm : 0210

Thần Đèn chuyên xe chở hàng giá rẻ giật mình tại Hà Nội với dịch vụ chất lượng uy tín chuyên nghiệp bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Bạn đã từng gọi xe chở hàng của một vài đơn vị vận tải nhưng chưa hài lòng sau khi tham khảo vài đơn vị trên thị trường bạn đã giật mình khi biết giá cước vận tải Thần Đèn vì quá rẻ. Với hầu hết khách hàng trên thị trường cần sử dụng dịch vụ vận tải của Thần Đèn đều quay lại vì chất lượng uy tín đảm bảo làm khách hàng hài lòng. Đã từ lâu rồi cơ chế hợp tác xã không còn tồn tại cơ chế thị trường thâm nhập tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ có dịch vụ tốt, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với giá thành cạnh tranh hơn. Có thể nói giá cả quyết định khách hàng có sử dụng dịch vụ của công ty bạn hay không, đơn vị nào có giá tốt hơn khả năng cạnh tranh trên thị trường sẽ lớn hơn. Cơ chế giá cả luôn được cân đối đảm bảo doanh thu duy trì hoạt động kinh doanh mà vẫn làm hài lòng khách hàng. Với các đơn vị vận tải lâu năm với cơ chế cũ kỹ không cập nhật xu hướng mới thường vẫn duy trì giá cước khá cao. Lúc này các doanh nghiệp trẻ với cơ cấu doanh nghiệp đơn giản, ý tưởng kinh doanh tốt kết hợp với điều phối thông minh sẽ đem cực kỳ lợi thế.

  Thần Đèn là một doanh nghiệp vận tải trẻ với hoạt động chính là chở hàng hóa thuê trên địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh. Có thể nói Thần Đèn chở tất cả các mặt hàng đủ yêu cầu về mặt pháp luật, không phải hàng cấm hàng nguy hiểm hay các động vật hoang dã quý hiếm không có giấy phép kinh doanh cấm mua bán vận chuyển. Với phương châm ai thuê gì chúng tôi chở nấy từ đồ dùng gia đình, hàng hóa công ty cho đến máy móc thiết bị đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng. Với các phương tiện chuyên chở thường dùng xe tải là chủ yếu với trọng tải đa dạng từ 9 tạ đến 25 tấn thùng kín và thùng bạt Thần Đèn đã và đang nỗ lực hết mình hướng tới là công ty dẫn đầu trên địa bàn Hà Nội.

  Xe chở hàng giá rẻ giật mình tại Hà Nội
  Xe chở hàng giá rẻ giật mình tại Hà Nội 
   

  Giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

  Chúng tôi khẳng định đơn vị mình có mức giá chở hàng rẻ nhất thị trường Hà Nội, nhiều khách hàng sau khi tham khảo giá cước của nhiều đơn vị vận tải đã chốt xe với Thần Đèn ngay sau khi được báo giá. Với phương thức tính giá đảm bảo ưu đãi nhất cho khách hàng khi chọn các cung đường ngắn nhất di chuyển để đo km nhân với giá cước thấp đem lại giá cước cực kỳ thấp bảo đảm rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ. Bên cạnh đó dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với dàn xe tải đông mới trang bị bảo đảm an toàn tuyệt đối luôn đúng giờ giấc mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
   

  Xe tải đông đa dạng phù hợp nhiều hàng hóa

  Dàn xe tải gần 100 chiếc với nhiều trọng tải thích hợp chở hàng khách lẻ chuyển nhà, giao nhận hàng công ty, chuyên chở nguyên vật liệu trong các công trình xây dựng, làm việc trong các khu công nghiệp. Dàn xe mới đủ tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất luôn được các khách hàng khó tính như Hàn, Nhật chọn thuê xe theo tháng theo quý, Thần Đèn tự tin mình đủ năng lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.
   

  Nhân viên tận tình chuyên nghiệp

  Điểm ghi nhận được đánh giá là ưu điểm mạnh của Thần Đèn đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tâm nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên lái xe. Được tập huấn qua các lớp nghiệp vụ trước khi tiếp xúc với khách hàng nhân viên của chúng tôi luôn thân thiệt nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ tư vấn, bốc dỡ đóng gói cẩn thận an toàn nhanh chóng, lái xe luôn vui vẻ hòa đồng hỗ trợ khách hàng khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quy trình vận chuyển hàng hóa của bạn. Phương châm việc của khách hàng là việc của mình nhân viên luôn tuân thủ các quy định hết mình ưu tiên phục vụ các mong muốn khách hàng lên trước nhất.
   

Sản phẩm liên quan