Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5836

Nhận chở thuê hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Mã sản phẩm : xch16

Nhận chở thuê hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh với xe trọng tải 8 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn cho đến 30 tấn thùng kín và thùng bạt chở các mặt hàng gia dụng tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén bát, tủ đông ... chở đồ nội thất và hàng thực phẩm trái cây, rau củ quả, trái cây, các mặt hàng khô ... nhanh uy tín giá rẻ

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu chở hàng, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh hiện nay khá cao từ các chuyến dài đến các cung đường đường ngắn Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc. Từ các dịch vụ của các cá nhân cho đến các công ty doanh nghiệp có nhu cầu chuyên chở hàng hóa đường dài cần dịch vụ chất lượng giá thành phải chăng điều xe ngay bảo đảm nhanh chóng kịp tiến độ. Sử dụng xe tải có thể chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau từ phế liệu, hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm, vật liệu cho đến các mặt hàng nội thất đồ gia dụng là khá lớn đem lại nhiều tiện dụng hữu ích với giá cả rẻ phải chăng. Việc tìm một dịch vụ chở hàng thuê Hà Nội đi tỉnh uy tín tin cậy là cần thiết giúp bảo quản hàng hóa  an toàn,  giao hàng đầy đủ đúng giờ đúng tiến độ đặt ra.
   
  Vận tải Thần Đèn với hơn 2 năm nhận chở hàng thuê có trụ sở và bãi xe phân bố khắp các quận huyện Thành phố Hà Nội hỗ trợ điều xe nhanh bốc dỡ hàng gần khu vực bạn nhận nhất. Với dàn xe tải có trọng tải từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhiều mặt hàng hỗ trợ đa dạng số lượng giúp tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ chở thuê hầu hết các mặt hàng phục vụ tiêu dùng sản xuất xây dựng bạn có thể gọi xe thùng kín chở các mặt hàng nhỏ gọn đóng gói nguyên đai nguyên kiện, xe thùng bạt chở các mặt hàng cồng kềnh chiếm diện tích, xe đầu kéo chở các container hàng lớn. Với đầy đủ đầu xe tải đủ chủng loại với năng lực vận tải lớn là đối tác tin cậy cho các cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Nhận chở thuê hàng gia dụng

  Thần Đèn dùng xe tải chở thuê các mặt hàng gia dụng đồ điện tử như tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén bát, tủ đông ... chở đồ nội thất như giường tủ bàn ghế an toàn đảm bảo hay đồ dùng nhà bếp ly cốc chén bát cho đến các mặt hàng trang trí trong nhà đèn trùm, đèn trang trí, bóng đèn ngủ ... Các mặt hàng này cần bốc xếp hàng cẩn thận nhẹ tay lót thùng xe dày mềm mại bảo đảm chống xóc tốt tránh bị hỏng hóc nứt vỡ hàng hóa khi di chuyển.

  Chở hàng thuê thực phẩm trái cây

  Nhu cầu thuê xe tải chở hàng giao hàng cho các chợ đầu mối chợ sỉ từ rau củ quả, trái cây, các mặt hàng khô cho đến cây dược liệu việc sử dụng xe tải chở hàng là giải pháp toàn diện ít tốn kém. Với 2 loại xe thùng kín và thùng bạt hỗ trợ chở nhiều chuyến với khối lượng hàng khác nhau nhanh chóng an toàn đảm bảo không bị gãy rập hư hao thiếu hụt với thùng xe rộng sâu, tháo thùng xe nhanh gọn hỗ trợ bốc dỡ nhanh an toàn bảo đảm.
   
  Ngoài các dịch vụ chở hàng thuê trên với nhiều loại mặt hàng khác như vật liệu xây dựng, gia súc gia cầm, hóa chất, hàng hóa tiêu dùng và không phải các mặt hàng cấm hàng cháy nổ không được phép mua bán vận chuyển Thần Đèn đều phục vụ 24h/24h. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn. 
   

Sản phẩm liên quan