Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 2836

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Nội - Yên Bái

Mã sản phẩm : 1542906602

Công ty vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Nội - Yên Bái giá rẻ với chất lượng xe tốt nhất trên thị trường

Liên hệ: 0967.000.111
Số lượng:

  Yên Bái là một trong những tỉnh trọng điểm về kinh tế ở miền núi và trung du phía Bắc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Yên Bái ngày càng tăng cao. Tuy nhiên khi cần thuê xe chở hàng Hà Nội – Yên Bái, bạn cần chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhằm tránh rủi ro và tốn kém chi phí, thời gian vận chuyển. Đọc ngay bài viết bên dưới để có thể tìm được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Yên Bái uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

   

  Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Yên Bái


  Không khó để tìm thấy địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Yên Bái. Nhưng để chọn lựa một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt không phải là điều dễ dàng. Hiện nay thị trường còn xuất hiện nhiều nơi lừa đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe, đặc biệt những khách hàng còn non kinh nghiệm. Do đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng Hà Nội – Yên Bái, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, đặc biệt những thông tin cơ bản sau:

  - Nên chọn nơi có hệ thống xe đa dạng loại hình xe và trọng tải xe.

  Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng Hà Nội – Yên Bái có đa dạng loại xe và trọng tải xe sẽ giúp bạn hoàn toàn chọn được loại xe phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.

  - Tìm hiểu kỹ về hệ thống bảo trì, bảo dưỡng xe của đơn vị cung cấp xe chở hàng

  Để đảm bảo an toàn tối đa cho lộ trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Yên Bái, bạn nên tìm hiểu về hệ thống xe nơi bạn muốn thuê xe chở hàng. Bởi rất nhiều vụ tai nạn xe chở hàng gây ra đến từ nguyên nhân xe bị hỏng hóc, cháy nổ khi đang vận chuyển hàng hóa. Do đó, nên chọn đơn vị cho thuê xe chở hàng uy tín trên thị trường để không phải bất an về lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

  - Kinh nghiệm của tài xế lái xe

  Việc chọn một công ty có đội ngũ tài xế cứng tay lái, giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi tuyến đường Hà Nội – Yên Bái và bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.

   

  Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng Hà Nội - Yên Bái tại Thần Đèn


  Với đội ngũ xe đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau, nhiều trọng tải và kích cỡ sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu chuyên chở hàng hóa Hà Nội – Yên Bái của khách hàng.


  Luôn đặt sự hài lòng và an tâm của khách hàng lên hàng đầu, Thần Đèn được sự tín nhiệm của tất cả khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

  • Cho thuê xe tải hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong năm, kể cả lễ, Tết và luôn có chuyến xe chở hàng đi tỉnh nói chung và Hà Nội đi Yên Bái nói riêng.
  • Có hệ thống xe đa dạng trọng tải từ 500kg đến 25 tấn, đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của mọi khách hàng. Đồng thời, hệ thống xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp khách hàng có được lộ trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, có hệ thống xe nâng, xe cẩu và nhân viên tư vấn tận tâm giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm chi phí nhất.
  • Hợp đồng dịch vụ vận tải nhanh chóng, rõ ràng
  • Luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và không hư hỏng, thất thoát.
  • - Thần Đèn sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù nếu xảy ra sự cố mất mát, hư hỏng hàng hóa.
  • - Giá thành luôn canh tranh nhất trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.


  Với số lượng xe lớn, công ty Vận tải Thần Đèn có thể đảm nhận việc vận chuyển hàng hóa liên tục với số lượng hàng hóa lớn từ trên 500 tấn mỗi ngày, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng. Đặc biệt, đối với những hàng hóa quá khổ, quá tải và cồng kềnh đều được Thần Đèn vận chuyển dễ dàng với các loại xe chuyên dụng từ Hà Nội đi Yên Bái.


  Do đó, bạn không cần phải tìm đâu xa khi đã có Thần Đèn cung cấp xe chở hàng Hà Nội – Yên Bái giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất hiện nay.
   

  Thông tin thuê xe tải chở hàng Hà Nội - Yên bái


  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Phòng A1207- chung cư An Sinh - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Số điện thoại: 0967.000.111
  Email: dichvuthanden@gmail.com

Sản phẩm liên quan