Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5256

Xe tải chở hàng thuê Thần Đèn uy tín chất lượng

Mã sản phẩm : xch10

Với dịch vụ xe tải chở hàng thuê Thần Đèn uy tín chất lượng nhất Hà Nội với dàn xe tải đông nhiều trọng tải phục vụ 24h/24h với giá cước rẻ nhất bảo đảm hài lòng

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Với nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa tăng cao nhất là dịp tết 2016 sắp đến dẫn đến tình trạng cháy xe hay các công ty vận tải thường tăng giá cước gây ra rất nhiều khó khăn khi cần vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Trong đó chi phí vận tải đội lên quá cao không phù hợp với bảng kế hoạch phân bổ trước đó, cháy xe hết xe vì các đơn vị đã lên kín lịch không còn xe hay xe không phù hợp với trọng tải hàng bạn cần chuyên chở. Chính vì thế bạn hãy lên kế hoạch trước như tham khảo giá, tìm đơn vị uy tín, sắp xếp điều động nhân viên bốc dỡ sao cho khoa học đảm bảo công việc được suôn sẻ.

  Chọn xe có trọng tải phù hợp


  Với nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa thường chọn xe có trọng tải quá lớn hoặc quá nhỏ không phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chuyên chở dẫn đến tình trạng phải đánh xe về và điều xe có trọng tải phù hợp tới gây mất thời gian và làm chậm tiến độ công việc của bạn. Dịch vụ vận tải Thần Đèn chuyên nghiệp uy tín ngay từ khâu tư vấn chọn xe, báo giá và điều xe phù hợp bảo đảm giải quyết công việc của bạn nhanh chóng tiện lợi.
   
  Xe tải chở hàng thuê uy tín giá rẻ Hà NộiXe tải chở hàng thuê uy tín giá rẻ Hà Nội

  Chọn đơn vị có dịch vụ uy tín


  Trên địa bàn hiện nay có khá nhiều đơn vị vận tải, tuy nhiên để tìm được đơn vị vận tải uy tín bốc dỡ hàng an toàn, giao hàng đúng giờ bảo đảm không phải là điều đơn giản. Nhiều doanh nghiệp không minh bạch về giá cước lúc kết toán luôn tính cao hơn so với thỏa thuận ban đầu. Chính vì thế với những hợp đồng vận tải lớn cần ký hợp đồng ràng buộc rõ ràng. Chưa kể đến tình trạng mất hàng hư hỏng hàng do quá trình vận tải không tính toán các trường hợp xảy ra với hàng hóa gây nên những thiệt hại không nhỏ. Với dịch vụ vận tải của Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi với bảng giá cước được niêm yết minh bạch, hợp đồng rõ ràng luôn tuân thủ những thỏa thuận vận chuyển khi trao đổi với khách hàng. Với lượng khách hàng lẻ chiếm đến 50% nhưng luôn được đánh giá là dịch vụ tốt với khách hàng cũ sử dụng lại dịch vụ cao đang từng bước khẳng định vị thế của Thần Đèn trên thị trường vận tải.

  Chọn dịch vụ có giá cước hợp lý


  Nhiều khách hàng đến với chúng tôi than phiền rằng sao giá cước vận tải quá cao khi sử dụng dịch vụ của đơn vị khác, giá cước của các bạn rẻ liệu có uy tín không? có an toàn không? rủi ro có xảy ra không. Có thể nói với hơn 2 năm trong ngành vận tải chúng tôi chuyên chở nhiều các mặt hàng như: cửa kính, đồ gốm sứ, đồ dùng nhà bếp từ ly cốc chén bát, các mặt hàng mỹ nghệ thủ công, hàng nội thất  cho đến nông hải sản luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Là đối tác thường xuyên của các doanh nghiệp sản xuất với các hợp đồng dài hạn chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các phương án đóng gói bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa khoa học an toàn đảm bảo. Thùng xe sâu rộng và kín phủ mui bạt chắc chắn bảo đảm bất kể thời tiết, lái xe nhiều kinh nghiệm với phương châm an toàn đặt lên hàng đầu Thần Đèn tự tin mình có đủ nhân lực và nguồn lực đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng trên khắp cả nước.

  Hãy chọn vận tải Thần Đèn, chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển.

Sản phẩm liên quan