Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5486

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê uy tín giá rẻ

Mã sản phẩm : xch09

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội vui lòng liên hệ với vận tải Thần Đèn, chúng tôi nhận chở hàng thuê bằng xe tải giá rẻ uy tín chất lượng trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

    Với dàn xe tải đông có trọng tải đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn, 5 tấn cho đến 35 tấn trang bị thùng kính phủ mui bạt cũng như thùng lạnh phục vụ chuyên chở hầu hết các mặt hàng trên thị trường như hàng nông sản, trái cây, hàng đông lạnh, điện tử, nội thất cho đến vật liệu xây dựng cho các doanh nghiệp cá nhân trên toàn quốc. Với hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên chở hàng hóa cho cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội Thần Đèn mở rộng phạm vi ra các tỉnh phía bắc và các chuyến hàng Bắc Nam với giá cước cực kỳ ưu đãi. Với bãi xe rộng khắp phân bố gần trên nhiều địa bàn hỗ trợ điều xe nhanh kết hợp với đội ngũ bốc dỡ chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp cho thị trường vận tải dịch vụ tốt nhất.

    Xe tải chở hàng thuê giá rẻ Hà NộiXe tải chở hàng thuê giá rẻ Hà Nội

    Có thể nói nhiều chuyến hàng chi phí vận tải thấp nhưng giá trị hàng hóa khá cao luôn được vận tải Thần Đèn làm hợp đồng vận tải chặt chẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như nâng cao trách nhiệm của cán bộ nhân viên bảo đảm an toàn hàng hóa được đặt lên hàng đầu. Với những chuyến hàng chính Thần Đèn phục vụ như đồ nội thất bàn ghế giường tủ, các mặt hàng thương mại như đồ điện tử, máy bơm, đồ gốm sứ cho đến các mặt hàng đông lạnh. Tùy từng mặt hàng đặc thù mà công ty sẽ điều xe tải chở hàng có trang thiết bị phù hợp cùng với những máy móc chuyên dụng hỗ chợ bốc dỡ nâng đẩy hàng nhanh an toàn và tiết kiệm công sức. Bên cạnh đó các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, ly cốc chén hay các mặt hàng tranh ảnh cần nhẹ tay luông được đội ngũ bốc dỡ đóng gói cẩn thận bảo đảm an toàn tuyệt đối.    Bạn có nhu cầu xe tải chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được sắp xe điều chuyến, với nhu cầu vận tải lớn vào dịp cuối năm này các công ty vận tải thường gặp phải tình trạng cháy xe, hết chuyến.Với dịch vụ xe tải chở hàng của Thần Đèn đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối, tùy thuộc vào mặt hàng gì khối lượng bao nhiêu nhân viên tư vấn sẽ tính toán và chọn loại xe có trọng tải thích hợp. Với dàn xe chở hàng đông phục vụ 24/24h bất cứ lúc nào khách có nhu cầu chuyên chở đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng với giá cước được niêm yết cực tốt bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Sản phẩm liên quan